Phòng sạch

6710
6708
6709 


       
HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH
 
        Phòng sạch sẽ là một công nghệ cao giúp cải thiện chất lượng sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất dẫn đến giảm chi phí sản xuất.

6717
6718
6719

Phòng sạch là gì?
            Tại Thái Takasago Công ty TNHH Chúng tôi cung cấp các lớp học khác nhau của phòng sạch mà sống theo yêu cầu, thông số kỹ thuật và nhiệm vụ của khách hàng. Thai Takasago Co., Ltd. đã hoạt động được gần bốn thập kỷ, chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng và giàu kinh nghiệm cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã trải qua các dự án không thể đếm được trong vô số lĩnh vực và thiết kế. Phòng sạch là một trong những đặc sản của Thai Takasago Co., Ltd.
             Có thể thấy rõ ràng rằng mục đích của phòng sạch là để làm sạch. Tuy nhiên, phòng sạch có thể được khái quát trong nhiều mục đích.
             Phòng sạch được phân loại theo sự sạch sẽ của không khí của họ. Phương pháp dễ hiểu và được áp dụng phổ biến nhất là phương pháp được đề xuất trong các phiên bản của 'Tiêu chuẩn liên bang 209' cho đến phiên bản 'D', trong đó số lượng hạt bằng và lớn hơn 0,5 0,5m được đo trong một khối không khí và số lượng này được sử dụng để phân loại phòng.
             Trong một căn phòng, có những hoạt động hạt tạo diễn ra trong căn phòng, nếu phòng trống, nồng độ hạt rất thấp có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, nếu căn phòng chứa đầy thiết bị sản xuất trong đó và hoạt động, sẽ có nồng độ hạt lớn hơn. Đây là lý do tại sao phòng sạch được phân loại trong nhiều lớp.
Lớp phòng sạch
             Các lớp của phòng sạch có thể được xác định tùy thuộc vào nhiệm vụ của ngành. Xác định các lớp của phòng sạch nên được xem xét kỹ lưỡng vì sự khác biệt dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chi phí. Có sáu hạng phòng Sạch từ Lớp 1 đến Lớp 100.000 theo US STD 209E
        Tiêu chuẩn phòng sạch .
Lớp 1 : Những phòng này chỉ được sử dụng bởi các nhà sản xuất mạch tích hợp sản xuất hình học micron phụ.
Lớp 10 : Các phòng này được sử dụng bởi các nhà sản xuất chất bán dẫn sản xuất các mạch tích hợp với độ rộng đường dây dưới 2 Lờim.
Lớp 100 : Được sử dụng khi cần có môi trường không có vi khuẩn hoặc không có hạt trong sản xuất thuốc tiêm vô trùng được sản xuất. Cần thiết cho các hoạt động phẫu thuật cấy ghép hoặc cấy ghép. Cách ly bệnh nhân bị ức chế miễn dịch, ví dụ sau phẫu thuật ghép tủy xương.
Lớp 1.000 : Sản xuất thiết bị quang chất lượng cao. Lắp ráp và thử nghiệm các con quay chính xác. Lắp ráp mang thu nhỏ.
Lớp 10.000 : Lắp ráp các thiết bị thủy lực hoặc khí nén thịnh hành, van điều khiển servo, thiết bị đo thời gian chính xác, hộp số cao cấp.
Lớp 100.000 : Công việc quang học chung, lắp ráp các linh kiện điện tử, lắp ráp thủy lực và khí nén.

 

Tiêu chuẩn phòng sạch của Mỹ Fed STD 209E.

 

 

Phòng sạch, lớp 10

 

Phòng sạch, lớp 100

Phòng sạch, lớp 1.000

 

Phòng sạch, lớp 10.000

 

Phòng sạch, lớp 100.000

............... Ngoài tiêu chuẩn 209E STD Mỹ FED, phòng sạch lớp cũng có thể được xác định bởi tiêu chuẩn ISO mà là ' ISO 140.644 -1' như bảng dưới đây.

 

Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644 -1

Nguồn: http://www.portafab.com

 

 

 

 Lắp đặt phòng sạch

 
 
 

 

............... Cài đặt Phòng sạch từ Thái Takasago Công ty TNHH chúng tôi cài đặt phòng sạch bởi các chuyên gia phòng sạch của chúng tôi và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Sau khi phòng sạch được lắp đặt, chúng tôi cũng có các kỹ sư người Thái và Nhật của Thái Takasago kiểm tra từng inch chi tiết của phòng sạch đã lắp đặt.

 

 

Giáo sư Thái Takasago xử lý tất cả các phòng sạch, công trình xây dựng, trả góp, cải tiến, mở rộng và nhiều kỹ lưỡng hơn bởi các kỹ sư chuyên nghiệp ở cấp quản lý để đảm bảo rằng tất cả các công trình được xây dựng bởi Thai Takasago chỉ được giữ lại với chất lượng tốt nhất.